Ứng dụng thời tiết đẹp mắt cho Window phone 10

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Ứng dụng thời tiết đẹp mắt cho Window phone 10

Trên Window Store cũng có rất nhiều ứng dụng độc đáo về thời tiết. Trong số đó thì mobileA ưng nhất phần mềm Strawberry Weather với giao diện cực đpẹ với các tính nawng không hề thua kém các đối thủ. Hôm nay mobileA sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết phần mềm này đến với các bạn nhé.

s

Với Strawberry Weather, mỗi chủ đề thời tiết được hiển thị với 1 màu sắc đặc trưng. Ngoài khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết tại “vị trí” người dùng thì ứng dụng còn có thể hiển thị thông tin đó lên Live Tile và màn hình khóa.

1

Cách bố trí giao diện của ứng dụng rất đơn giản và đầy màu sắc. Màn hình chính của Strawberry Weather gồm những trang sau:

  • Now (bây giờ): là nơi thể hiện các thông tin cơ bản về thời tiết nơi bạn sống như: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, áp xuất. Ngoài ra, bên dưới còn có nút dự báo cho 5 ngày kế tiếp.
  • Next hours (giờ kế tiếp): là nơi dự báo thời tiết cho những mốc thời gian kế tiếp trong ngày. Các mốc thời gian được gôm lại mỗi 3 giờ thành 1 mốc. VD: 1pm, 4pm, 7pm.
  • Favorite places (địa điểm yêu thích): là nơi cung cấp các dự báo cho bạn từ những địa điểm mà bạn đã thêm vào yêu thích trước đó.

Ngoài các thông tin thời tiết, phía dưới còn cung cấp cho bạn nút “làm mới” lại thời tiết và tùy chọn menu để vào phần cài đặt. Trong phần cài đặt, các bạn có thể tùy chỉnh lại các đơn vị như: độ C hay độ F, tốc độ gió tính theo m/s hay dặm/giờ, định dạng thời gian.

1

Live  Tile trực quan rất đẹp và  ứng dụng còn hổ trợ bản đặt thông tin thời tiết làm màn hình khóa.

1

Ngoài ra, ứng dụng còn nhắc nhỏ bạn trên máy hình khóa cách đối phó với thời tiết hiện tại như: mang theo ô, mũ, nón, áo mưa,…

Ứng dụng còn cung cấp cho bạn chức năng thông báo tình hình thời tiết khẩn cấp đề người dùng nhanh chóng đối phó và di chuyển oàn toàn hơn. Rất thích hợp cho những nơi hay xảy ra thiên tai.

1

Điểm thiếu sót của ứng dụng này là radar thời tiết, tuy nhiên đó là 1 tính năng ít người dùng nên cũng không quan trọng lắm. Nếu bạn thấy ứng dụng này thật sự thú vị thì có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

1
Chúc các bạn vui vẻ!!!
Ứng dụng thời tiết đẹp mắt cho Window phone 10
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG