Trình duyệt cảnh báo virus?

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Dạo nay có rất nhiều người dùng Android đang lướt web thì có thông báo  “Điện thoại của bạn đang nhiễm Virus”, “Nhấn để diệt virus”,…  vậy thế nghĩa là sao?

Ngăn chặn thông báo điện thoại bị nhiễm virus

canh bao dien thoai nhiem virus (1)

Việc đầu tiên mobileA xin khẳng định đó chính là những thông tin lừa đảo đến bạn, hoàn toàn không có chuyện trình duyệt lại đi cảnh báo virus bao giờ cả. Những thông tin đấy gây haong mang cho bạn khiến bạn tò mò click vào thử thì vô tình bạn đã cho phép virus thực xâm nhập vào máy rồi đấy.

Để khắc phục triệt để vấn đề này thì hiện tại vẫn chưa có cách nào hiệu quả cả, nhưng mình cũng có một số cách giúp cho bạn có thể phòng tránh được những trang web như thế này đó là: Xem địa chỉ của trang web cảnh báo virus trên điện thoại của bạn, rất có thể nó chỉ giống một số trang web lớn như google hoặc là facebook mà không phải, nếu bạn nhận ra sự giải mạo này thì hãy ngay lập tức tắt trang web đó đi.

canh bao dien thoai nhiem virus (2)

Một cách khác đơn giản hơn cho bạn đó là bạn hãy xóa các dữ liệu trên các trình duyệt mà bạn đang sử dụng nhé. Vì trong quá trình bị sử dụng có thể đã bị nhiễm các đoạn mã độc hại. Bạn hãy vào: Cài đặt > ứng dụng > quản lý ứng dụng và bắt đầu tìm các ứng dụngtrình duyệt mà bạn hay sử dụng để lướt web như chrome, firefox và xóa dữ liệu… Sau khi đã xóa xong thì bạn cũng nên hạn chế việc truy cập vào các truy web đen, không rõ nguồn gốc nhé!

canh bao dien thoai nhiem virus (3)

Còn nếu tình trạng trên vẫn tiếp diễn thì mình nghĩ là bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc hoặc cài lại hệ điều hành cho máy.

Chúc bạn thành công!

 

-st-

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG