Thủ thuật hay cho hệ điều hành MIUI 7

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Thủ thuật hay cho hệ điều hành MIUI 7
Để tăng trải nghiệm thêm cho người dùng, hôm nay MobileA sẽ mách bạn một số cách thủ thuật tăng trải nghiệm hệ điều hành MIUI 7 trên Xiaomi Redmi Note 3 nói riêng và có thể áp dụng cho những điện thoại Xiao Mi khác

image001

Nền tảng MIUI 7 của Xiaomi được cho khá đẹp và nhiểu tùy biến nhằm đem tới cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm hơn.
Điểm nhấn của nền tảng MIUI 7 chính là trải nghiệm mượt mà trong quá trính sử dụng, giảm thiểu thời gian chuyển đổi ứng dụng, tiết kiệm năng lượng hơn, cá nhân hóa các thiết bị cầm tay, và quan tâm tới những nhu cầu thiết yếu nhất của tín đồ công nghệ yêu thích Xiaomi.

Cách 1: Điều chỉnh thời gian hiệu ứng
Có thể một số người dùng đã biết đến thủ thuật này, đơn giản chỉ cần giảm thời gian hiệu ứng trên máy (hiệu ứng khi mở cửa sổ, chuyển cảnh…). Để thực hiện thao tác này, đi đến trình cài đặt Settings, chạm nhiều lần vào tùy chọn MIUI version cho đến khi máy báo rằng bạn đã mở khóa tùy chọn nhà phát triển (developer).

image003

Đi đến Settings, chọn Additional Settings và chạm vào Developer Options để đổi tất cả các tùy chọn sang 5x (như hình).

image005

Khởi động lại Xiaomi Redmi Note 3, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt.
Cách 2: Hiển thị tốc độ kết nối internet
Để có thêm nhiều trải nghiệm hơn cho thiết bị, người dùng có thể dễ dàng xem tốc độ kết nối Internet trên hệ điều hành MIUI 7. Để thực hiện thao tác này từ trình cài đặt đi đến Notifications, và kích hoạt tùy chọn Show Connection Speed.

image007

Đây là một tính năng nhỏ nhưng khá hữu ích trên MIUI. Người dùng hoàn toàn có thể biết được trạng thái kết nối Internet ngay từ màn hình.

image010

Cách 3: Hạn chế ứng dụng sử dụng Wi-Fi và Sử dụng dữ liệu
Đây là một trong những thủ thuật khá tiện lợi trên MIUI. Người dùng có thể hạn chế một số ứng dụng sử dụng dữ liệu, từ đó hạn chế được việc chúng tự chạy ngầm cũng như tự động cập nhật.
Đi đến Security app , chọn Data Usage, chạm vào Restrict Data Usage và bỏ chọn những ứng dụng bạn muốn.

image011

Lưu ý: Chỉ những ứng dụng được tải về mới có thể tùy chọn chức năng còn các ứng dụng hệ thống thì không thể bị hạn chế.
Cách 4: Điều chỉnh vị trí thanh bật/tắt (Toggles) nhanh trên màn hình

image013

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh Toggles trên Xiaomi Redmi Note 3 bằng cách đi đến Settings, chọn Notifications và chạm vào Toggle Position sau đó thoải mái kéo, thả các tùy chọn theo ý thích của mình.

image015

Cách 5: Quản lý các ứng dụng tự động khởi chạy
Trên MIUI, người dùng có thể quyết định xem những ứng dụng nào tự động chạy khi bật máy. Việc này góp phần vào việc cải thiện thời lượng pin khác hiệu quả. Từ trình cài đặt Setting đi đến Select Security App, chọn Permission và chạm vào Autostart và chọn các ứng dụng bạn không muốn nó tự động chạy khi bật máy.

image017

image019

Kết luận

Trên đây là một số thủ thuật giúp người dùng tăng trải nghiệm hệ điều hành MIUI 7. Phương pháp này hoàn toàn có thể thực hiện được trên các điện thoại Xiao Mi khác. Nếu bạn đã nhanh chóng sở hữu một chiếc điện thoại này thì cùng thử nghiệm ngay thôi nào!

Thủ thuật hay cho hệ điều hành MIUI 7
4 (80%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG