Thủ thuật cài đặt và chơi Pokemon GO trên iOS

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Pokemon GO hiện đang là một cơn sốt trên thị trường game hiện nay, khi được xếp vào game có trị giá 100tr đô la. Nhưng để chơi được Pokemon không phải điều dễ dàng, hiện tại Pokemon GO chưa phát hành tại Việt Nam, do đó để chơi được Pokemon GO hãy theo dõi bài viết này nhé.

Tạo Apple ID nước ngoài để tải game Pokemon GO

tao apple id nuoc ngoai (1)

Đây là cách tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu người dùng sử dụng Visa hay MasterCard gì cả đâu nhé. Bạn sẽ có một tài khoản Apple ID nước ngoài để tải các game mà chưa được phân phối tại Việt Nam hoặc không có ở Việt Nam chúng ta lấy Pokemon GO là một ví dụ. Nhiều bạn hỏi mình tại sao không lấy tài khoản cũ rồi chuyển vùng thì mình nghĩ là không nên làm như thế bởi nó không dễ dàng và phức tạp sau này. Tốt nhất bạn nên tạo một tài khoản mới.

Tạo ID Apple Úc

Bước 1: Bạn thoát tài khoản Apple ID của mình để tạo tài khoản Apple ID mới, bằng cách vào Cài đặt > iTunes và chọn thoát. Sau đó, bạn lên tìm một ứng dụng nào đó mà được phát hành ở quốc gia bạn muốn tạo tài khoản.  Mình có một mẹo nhỏ đó là bạn dùng Safari và tìm nội dung: “App store + [Tên Quốc gia bạn muốn tạo tài khoản]”. Như ví dụ trong hình, mình tìm được rất nhiều ứng dụng được phát hành tại Úc và bạn cũng cần lưu ý là phải chọn ứng dụng hoặc game MIỄN PHÍ nhé.

tao apple id nuoc ngoai (2)

Bước 2: Chọn tải về, AppStore sẽ thông báo rằng mình cần đăng nhập tài khoản. Mình chọn vào mục Tạo ID Apple mới để tiến hành đăng kí.

Bước 3: Mình chọn quốc gia để đăng kí, ở đây mình chọn Australia, tiếp đến mình đồng ý điều khoản, đăng kí bằng tài khoản Gmail và nhập mật khẩu, các câu hỏi bảo mật để tạo tài khoản.

tao apple id nuoc ngoai (3)

Bước 4: Tại mục Billing Information, bạn hãy chọn NONE như hình nhé, vì nếu bạn chọn các mục khác bạn sẽ cần Visa hoặc MasterCard. Các phần còn lại thì mình chọn và điền đầy đủ thông tin

tao apple id nuoc ngoai (4)

Bước 5: Có một vài mục bạn điền chắc chắn sẽ gặp khó khăn như: City, State, Postal Code… Các bạn lên Google và gõ vào bang mà mình muốn. Ở đây, mình chọn bang West Australia (Wa). Mình lên Google và tìm kiếm “Australia WA Postal Code” là sẽ có các mã cần thiết để điền thông tin. Để tìm các bang của các nước thì bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google nhé.

tao apple id nuoc ngoai (5)

Bước 6: Sau khi đã điền đầu đủ thông tin, bạn chỉ cần đăng nhập vào Email đã điền ở Bước 3. Chọn vào Email của Apple và nhấn vào Verify Now là xong.

tao apple id nuoc ngoai (6)

Sau khi đã kích hoạt tài khoản thành công thì bạn đăng nhập trên điện thoại của mình và tiến hành tải game Pokemon GO bình thường nhé.

 

 

Chúc bạn thành công ^^!

Thủ thuật cài đặt và chơi Pokemon GO trên iOS
4 (80%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG