Thủ thuật bắt Pokemon trên Iphone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nếu bạn là người dùng Iphone thì bạn vô cùng may mắn, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn cách bắt Pokemon cực kì dễ dàng hơn nhiều so với Android

Hướng dẫn bắt Pokemon dễ dàng hơn trên iPhone

bat pokemon de dang tren iphone (1)

Để bắt Pokemon thì phải ném bóng Pokeball, có 2 kĩ thuật là ném xoáy và ném vòng cung cho ra tỉ lệ bắt cao nhất. Tuy nhiên thì để thành thạo 2 kĩ năng này thì cũng tốn khá nhiều bóng Pokeball, cho dù người thành thạo thì cũng ném trượt khá nhiều lần.

bat pokemon de dang tren iphone (2)

Nhưng khi sử dụng iPhone, bạn sẽ dẽ dàng hơn trong việc thực hiện 2 kĩ thuật là ném bóng xoay vòng và ném bóng vòng cung khi bắt Pokemon trên điện thoại của mình.

Bạn sẽ bắt được dễ dàng hơn rất nhiều và không còn phải tốn nhiều PokeBall mỗi khi ném trượt hoặc không thành công trong việc chinh phục Pokemon.

bat pokemon de dang tren iphone (3)

Bằng cách sử dụng tính năng AssistiveTouch sẽ giúp ghi nhớ lại cử chỉ mà bạn muốn thực hiện. Khi bật tính năng AssistiveTouch thì bạn hãy tưởng tượng như trước mặt mình là một con Pokemon và cố gắng tạo ra một cú ném bóng xoay vòng. Sau khi hoàn tất thì bạn hãy lưu cử chỉ lại với tên riêng để ghi nhớ. Từ giờ, mỗi khi gặp Pokemon thì bạn hãy bật nút home ảo và chọn vào mục tùy chỉnh > tên bạn lưu ở bước trên. Nhưng vậy là xong rồi đấy. Để bật tính năng AssistiveTouch thì bạn hãy vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > bật AssistiveTouch nhé!

bat pokemon de dang tren iphone (4)

 

Chúc các bạn bắt được thật nhiều Pokemon!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG