Thủ thuật bắt nhiều Pokemon GO

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Pokemon là tựa game rất hot hiện nay bởi tính thực tế của nó. Người chơi có nhiệm vụ thu thập càng nhiều Pokemon càng tốt. Bài viết này, mobileA sẽ giới thiệu đến các bạn cách bắt được thật nhiều Pokemon theo ý muốn.

Hướng dẫn bắt nhiều thú trong Pokemon GO

thu thap pokemon go (2)

Chọn địa điểm

thu thap pokemon go (3)

Pokemon sẽ xuất hiện khá ngẫu nhiên ở bất kì địa điểm nào xung quanh bạn. Tuy nhiên, nó vẫn theo một quy luật nhất định đó là các Pokemon hệ thủy sẽ sinh sống gần khu vực có nhiều nước như sông, hồ, ao, suối.. Hoặc hệ mộc thì có thể là ở các rừng cây, cây cỏ xung quanh nhà bạn. Bạn hãy di chuyển đến những nơi xung quanh mình và bắt đầu khám quá để có thể bắt được các con Pokemon nhé

Thời tiết

thu thap pokemon go (4)

Theo như thông tin mà chúng tôi nhận từ phản hồi của các người chơi thì thời tiết cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự xuất hiện của các con Pokemon. Ví dụ như trời mưa, bạn sẽ rất khó tìm các con Pokemon hệ hỏa,  tuy nhiên hệ thủy lại dễ tìm cực kì. Đó là lúc bạn có thể dễ dàng bắt được các con hệ hỏa bởi chúng khó lòng mà di chuyển xa được. Còn sự xuất hiện các Pokemon hệ thủy với tần số nhiều thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt được 1 con trong số đó đấy

Bắt Pokemon quý hiếm

thu thap pokemon go (1)

Trên đường bạn đi bạn sẽ bắt gặp những con Pokemon, Trong nhà bạn cũng sẽ có các con Pokemon, trong trường học, nơi cộng hoặc công ty của bạn có thể đều xuất hiện Pokemon. Tuy nhiên, sức mạnh của các con này có lẽ sẽ không quá mạnh đâu. Vì thế, bạn hãy tìm đến những nơi đặc biệt, các loại Pokemon mạnh mẻ, quý hiểm sẽ xuất hiện. Tuy nó không dễ dàng gì bị thu phục nhưng nếu bạn thu phục được chính thì chắc bạn bạn sẽ là thiên tài đó.

Bên trên là 3 mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng tìm và bắt lấy các con Pokemon. Bạn hãy thử sức của mình xem sao. Liệu bạn sẽ bắt được bao nhiêu con Pokemon? Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thủ thuật bắt nhiều Pokemon GO
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG