Tăng chất lượng âm thanh trên điện thoại Android

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

[IMG]

Không phải tất cả các loại smartphone đều có chất lượng âm thanh hoàn hảo hay một mức âm lượng đủ lớn. Trong khi đó, bạn lại không đủ tài chính để ở hữu một chiếc điện thoại đáp ứng được những yêu cầu này. Đừng vội bi quan, hãy tin rằng, ta có thể sở hữu một chiếc smartphone tương tự thế bằng các thủ thuật sau đây.

1. Thiết lập các hiệu ứng

Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh ngay trên giao diện phần mềm của điện thoại để cải thiện chất lượng âm thanh chỉ với một vài thao tác rất đơn giản.

Đầu tiên, đối với TouchWiz, bạn cần phải kết nối với thiết bị âm thanh bất kỳ mà bạn muốn dùng. Sau đó đi tới Settings > Sound > Audio Settings, bạn sẽ thấy hàng loạt các tùy chỉnh âm thanh để thỏa sức điều khiển.

[IMG]

2. Sử dụng một trình chơi nhạc tốt hơn

Nếu chiếc điện thoại của bạn mặc định không hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh hiệu ứng nâng cao, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các trình phát nhạc tốt hơn để nâng cao trải nghiệm âm nhạc của mình. Hai phần mềm chơi nhạc khá tốt được đề nghị đó là PowerAMP Equalizer +.

[IMG]

Bạn có thể tải về hai ứng dụng theo link dưới:

3. Sử dụng một phần mềm điều chỉnh âm sắc (Equalizer)

Nếu các trình phát nhạc trên vẫn chưa đủ hấp dẫn, hãy để những ứng dụng chỉnh âm sau thuyết phục đôi tai của bạn.

Music Volume EQ và Bass Booster là hai ứng dụng hiệu chỉnh âm thanh cũng như âm lượng rất tuyệt vời trên Android. Hai ứng dụng cung cấp các tùy chọn nâng cao, điều chỉnh âm lượng, các âm tress, bass,… rất đầy đủ, hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng máy Sony hay One Plus 2 thì hãy tận dụng trình quản lý mặc định của máy trước nhé.

[IMG]

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây:

4. Xem xét vị trí đặt loa của bạn

Hãy kiểm tra lại xem vị trí đặt loa có bị cản trở gì không vì nếu bị cản trở sẽ làm âm thanh giảm chất lượng đi rất nhiều.

[IMG]

Ngoài ra, còn một cách khác giúp bạn tạo ra âm thanh vòm một cách rất hiệu quả, đó là đặt chiếc điện thoại vào trong lòng một chiếc cốc thủy tinh, hay bát tô, bạn sẽ thấy điều bất ngờ với âm thanh phát ra đó. Ngoài ra, việc hướng loa vào phía các góc cũng sẽ giúp âm thanh phản xạ và bật ra ngoài theo nhiều hướng. Điều này sẽ mang trải nghiệm âm nhạc của bạn lên đỉnh hơn bao giờ hết.

5. Sử dụng tại nghe

Có điều ai cũng biết là âm thanh ở loa ngoài không bao giờ vượt qua được ở tai nghe. Cho dù nó các được tích hợp công  nghệ tiên tiến. Vậy với tín đồ âm nhạc đầu tư một chiếc tai nghe tầm tiền lại đem đến trải nghiệm âm nhạc tôt nhất là điều nên làm.

Tăng chất lượng âm thanh trên điện thoại Android
2.83 (56.67%) 6 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG