Một số mẹo hay chụp ảnh với Iphone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

TẬN DỤNG TAI NGHE

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Chiếc tai nghe earpod tưởng chừng như chỉ dùng để nghe nhạc, nhận cuộc gọi. Nhưng bạn có biết rằng, earpod còn có thể sử dụng để chụp ảnh. Cách thức cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc kết nối tai nghe earpod với chiếc iPhone, dùng phím tăng giảm âm lượng để chụp hình. Tất nhiên, trước đó bạn phải mở sẵn trình camera lên đã nhé.

Bên cạnh việc chụp ảnh, tai nghe earpod còn có thể kích hoạt và ngừng quay phim.

KHOÁ SÁNG VÀ LẤY NÉT

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Trong nhiều môi trường ánh sáng và các chủ thể chụp khác nhau, bạn sẽ phải áp dụng đến chiêu thức này. Ở màn hình chụp ảnh, bạn có thể nhấn giữ màn hình để xuất hiện dòng chữ AE/AF Lock. Chỉ vài giây sau, chiếc iPhone sẽ tự động khoá nét và khoá sáng ngay tại điểm mà bạn đã nhấn chọn trước đó. Tính năng này cũng có thể sử dụng trong lúc bạn quay video.

KÍCH HOẠT KHUNG LƯỚI ĐỂ TRỞ THÀNH “THỢ ẢNH” CHUYÊN NGHIỆP

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Bạn truy cập Setting > Photo & Camera và kéo xuống phần camera và kéo ON chức năng Grid. Các khung hình sẽ giúp chúng ta căn chỉnh bức ảnh với bố cục đẹp nhất.

XEM ẢNH NHANH HƠN

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Bạn có quá nhiều ảnh lưu trữ và khó thể nào kiểm soát chúng. Thay vì xem ảnh hàng loạt ở mục Albums, bạn cũng có thể coi theo từng thời điểm ở mục Photos. Không những thế, bạn có thể chọn Collections (hiển thị góc trái) ở màn hình Photos, nhấn giữ các hình ảnh để chúng được hiển thị lớn hơn theo dạng preview. Lúc này, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi muốn xem nhanh nhiều ảnh chụp trong quá khứ.

LỘN NGƯỢC ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÓ ẢNH “CHẤT” HƠN

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Ngoài việc thay đổi góc chụp để có được những tấm ảnh “đắt giá” hơn. Bạn cũng có thể lộn ngược chiếc iPhone để tạo nên sự khác biệt so với góc chụp truyền thống. Để thấy rõ hơn, bạn có thể xem ảnh được chụp bởi chiếc iPhone phía bên phải (ảnh chụp sau khi đã đảo ngược chiếc iphone).

CẦN GÌ ĐẾN VSCO HAY INSTAGRAM, CHỈNH MÀU TRÊN IPHONE CŨNG ĐẸP VẬY!

Apple tuy không mang đến cho người dùng nhiều bộ lọc màu bắt mắt. Nhưng hãng cũng tích hợp khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn. Nếu bạn là một người dùng có góc nhìn thẫm mỹ, biết lựa chọn bối cảnh và các chức năng một cách phù hợp.

Để kích hoạt các chức năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Photos, bạn chọn cho mình một hình ảnh nào đó. Tiếp tục nhấn chọn Edit, lúc này, bạn có thể chọn ô vuông để căn chỉnh góc độ của hình ảnh. Sử dụng các bộ lọc màu sắc bằng biểu tượng ba hình tròn chồng lên nhau, hoặc điều chỉnh các hiệu ứng chuyên sâu khác như Light/Color/B&W ở biểu tượng nằm kế bên.

Mách bạn một số tính năng chụp hình

Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn nhấn Done để hoàn tất việc chỉnh sửa ảnh. Nếu không thích, bạn có thể nhấn Revert để đưa hình ảnh trở về trạng thái ban đầu.

(st)

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG