Mẹo nhỏ để tìm ra “kẻ Unfriend” bạn trên Facebook

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Mẹo nhỏ để tìm ra “kẻ Unfriend” bạn trên Facebook

Hiện nay mạng xã hội là một phần không thể thiếu của giới trẻ cũng như của con người trên thế giới. Đặc biệt là mạng xã hội Facebook một mạng xã hội mà đa số ai cũng biết tới và đang dùng đến nó.Chúng ta mê mẩn Facebook vì nó giúp mọi người kết nối mạnh mẽ với nhau, giúp bản thân tìm ra một nửa của mình hay đơn giản Facebook giúp chúng ta sống trong thế giới ảo của chính mình làm chủ.

Hầu hết chúng ta đều biết sử dụng Facebook nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết hết những tính năng của mạng xã hội này, những mẹo những thủ thuật mà chúng ta chưa từng biết tới trong Facebook.

Đã bao giờ bạn sẽ nghĩ rằng bạn sẽ biết được những ai đang âm thầm và có ý định “Unfriend” bạn chưa? Hay bạn muốn biết mà không biết làm cách nào? Sau đây Mobilea.vn xin hướng dẫn một thủ thuật nhỏ để cho các bạn biết ai đã và đang ngấm ngầm hủy kết bạn với bạn trên Facebook, ngoài biết được những ai “unfriend” bạn còn biết được những thông tin từ khi các bạn vừa mới sử dụng Facebook nhé.

Bước 1: Trước tiên chúng ta truy cập vào mạng xã hội Facebook trên giao diện PC và sau đó các bạn vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Khi xong thao tác này chúng ta sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ mới và tại đây các bạn chọn Bắt đầu sao lưu để tiến hành nhé

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ nhận được một thông báo mới và yêu cầu chúng ta xác nhận lại lần nữa và các dữ liệu sẽ được nén lại và gửi về email cho các bạn.

Bước 3:Truy cập vào email của các bạn và mở tin nhắn mà Facebook đã gửi đến cho các bạn. Tại đây các bạn hãy kích vào đường link ở cuối cùng.

Sau khi các bạn kích vào các bạn sẽ được nhận một hộp thoại yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu Facebook của chúng ta vào

Khi chúng ta nhập xong mật khẩu , Facebook sẽ gửi cho chúng ta 1 file Zip và chúng ta chỉ cần tải nó về và giải nén nó ra.

Bước 4: Và sau khi các bạn giải nén thành công, thì các bạn vào thư mục đã giải nén trước đó và bấm vào file Index. Trong đó có rất nhiều mục mà bạn sẽ quan tâm, tuy nhiên do bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn xem ai đã Unfriend bạn  nên các bạn hãy chọn vào mục Bạn bè nhé.

Bước 5: Các bạn hãy kéo xuống gần cuối sẽ thấy danh sách ai đã Unfriend với các bạn. Vậy là các bạn đã biết được những ai xóa bạn với mình rồi đấy.

Một thủ thuật đơn giản mà không những ai cũng biết phải không nào? Chỉ với vài thao tác là chúng ta đã biết được một mẹo rất cho mạng xã hội Facebook rồi. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chỉ và chia sẽ cho bạn bè mình cùng biết nhé.

Mẹo nhỏ để tìm ra “kẻ Unfriend” bạn trên Facebook
3 (60%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG