Kiểm tra tình trạng pin của iPhone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Kiểm tra tình trạng pin của iPhone

iPhone là điện thoại có thể là rất khó tính khi các chi tiết đến tay người dùng cần phải zin và tốt nhất. Vì thế một chiếc điện thoại có pin quá cũ và hư hại nhiều là điều khó mà chấp nhận được, vì thế khi mua điện thoại iPhone cũ, bạn cần phải kiểm tra tình trạng pin của điện thoại iPhone một cách kĩ lưỡng để tìm ra thiết bị tốt nhất. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra tình trạng cũng như số lần sạc của iPhone một cách đơn giản và dễ dàng.

Kiểm tra tình trạng pin của iPhone với Battery Life

kiem tra tinh trang pin tren iphone (1)

Công việc kiểm tra tình trạng của iPhone cần làm khi bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại cũ vì điều kiện kinh tế không cho phép bạn mua một chiếc điện thoại mới. Với một ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí những lại có tính năng mạnh mẻ thì Battery Life chính là một công cụ mà bạn cần biết đến.

Đầu tiên, bạn có thể tải Battery Life ở AppStore hoặc là tại đường link sau: Tải về

kiem tra tinh trang pin tren iphone (2)

Ngay lần đầu mở ứng dụng ra, bạn sẽ biết ngay được trang thái pin của bạn có tốt hay không? Ở đây, mình đã hiển thị trạng thái không tốt với mức hư hại đến 22%. Điều này hoàn toàn chính xác vì chiếc iPhone của mình cũng đã sử dụng khá lâu rồi.

kiem tra tinh trang pin tren iphone (3)

Tiếp theo, ở dưới sẽ có mục Chạm vào đây để xem thời gian sử dụng pin, bạn hãy chọn vào đó để xem chi tiết mình còn có thể dùng pin trong bao lâu nhé. Đây là các số liệu có tính tương đối vì thế bạn không nên tin hoàn toàn vào các số liệu này

kiem tra tinh trang pin tren iphone (4)

Bên cạnh đó, bạn có thể vào Menu để xem theo các thông tin về pin như: Hiệu điện thế khi sạc, chu kì sạc pin, nhiệt độ của pin và độ hao mòn của pin. Ở đây, bạn nên lưu ý để chu kì vì nếu chu kì quá nhiều tức là viên pin này đã được sạc rất nhiều lần và tình trạng pin chắc chắn sẽ không còn tốt nữa.

kiem tra tinh trang pin tren iphone (5)

Ngoài ra, sẽ còn có rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị cho bạn với Battery Life như lịch sử pin, thông tin pin… Bạn hãy khám phát hết tính năng của ứng dụng này nhé! Chúc bạn vui vẻ !

-st-

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG