Hướng dẫn thay đổi icon ứng dụng trên Android

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

[IMG]

Một trong những lý do mà người dùng chọn Android chính là vị sự tùy biến cao mà hệ điều hành của Google mang lại. Chỉ với một số công cụ, bạn đã có thể tùy chỉnh thậm chí đến cả từng icon ứng dụng của điện thoại.

Có khá nhiều cách để làm điều này. Một là bạn sử dụng một ứng dụng launcher rồi sau đó cài theme vào máy để thay đổi hình dạng icon cho đồng bộ với nhau. Nhưng nếu muốn một cách nhanh hơn, chỉ tập trung vào icon mà không cần thay theme thì bạn có thể dùng những ứng dụng chỉnh sửa shortcut icon, trong số đó thì Awesome Icons là ứng dụng được đánh giá cao nhất.

 

[IMG]

Với Awesome Icons bạn có thể thay đổi icon một cách dễ dàng mà không cần root hay cài theme.
Khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn sẽ thấy một màn hình khởi động, nơi mà tất cả những ứng dụng trên máy của bạn sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn một hình trong máy, hoặc dùng camera để chụp hình mới là dùng nó làm icon.

[IMG]

Sau khi chọn một bức ảnh để làm icon, bạn có thể chỉnh sửa tên cho nó hoặc xóa luôn tên đi để có một icon phong cách tối giản. Nhấn vào OK để lưu thay đổ lại. Một shortcut icon đã được chỉnh sửa sẽ hiện ra trên màn hình chính. Đây chỉ là shortcut, những icon ứng dụng trong app drawer vẫn nguyên hình dạng cũ.

[IMG]
Nhấn vào label để đổi tên icon nếu muốn

Chọn Icon packs hoặc Get more icons trong menu của Awesome Icons để tải cái gói icon về máy.

Lưu ý: trong quá trình download icon packs mà chưa thoát ứng dụng Awesome Icons thì bạn hãy Refresh lại ứng dụng bằng các sử dụng biểu tượng hình 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, lúc này thì icon pack vừa cài mới hiện ra.

[IMG]
Nếu có icon pack thì nó sẽ hiển thi như vầy

Các shortcut này có thể được xóa khỏi màn hình chính dễ dàng như những shortcut bình thường khác, bạn nhấn giữ vào kéo nó vào biểu tượng xóa là xong.

Chúc các bạn thành công!
st
Hướng dẫn thay đổi icon ứng dụng trên Android
2 (40%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG