Hướng dẫn tải game, ứng dụng trên Android

Hướng dẫn tải game, ứng dụng trên Android

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
 • Thời gian sửa nhanh chóng
 • Linh kiện chính hãng
 • Sửa trực tiếp lấy ngay
 • Giá rẻ nhất HCM
 • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Android là một hệ điều hành dành cho di động khá thành công bởi ngoài việc miễn phí thì nó còn cho phép các lập trình viên thỏa sức sáng tạo không giới hạn các ứng dụng dành cho hệ điều hành này, cũng chính vì thế số lượng ứng dụng dành cho hệ điều hành này có thể nói là khổng lồ. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại android và bạn đã sử dụng được hết những chức năng của nó ?

Mình gặp rất nhiều câu hỏi, những thắc mắc về cách tải game, ứng dụng rồi tải về được nhưng không cài đặt được, vậy sau đây xin viết một bài hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải game cho android.

 

Cách 1: Cài đặt thông qua Google Play

Đây chính là cách chính thức và an toàn nhất để cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các thao tác cài đặt hoàn toàn tự động cũng như các ứng dụng đã được Google kiểm duyệt nên khá là an toàn cho người dùng.

 • Google Play cung cấp cho bạn các danh sách theo từng chủ đề khác nhau cũng như phân loại để bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Bạn có thể tìm kiếm theo danh sách hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm ứng dụng mong muốn.
 • Sau khi tìm thấy ứng dụng cần cài đặt bạn chỉ việc nhấn vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Ch play

Và để sử đụng được Google Play yêu cầu người dùng phải có một tài khoản Google, cụ thể hơn là tài khoản Gmail.

 

Cách 2: Cài đặt thông qua Store của bên thứ ba

Do tính phổ biến của hệ điều hành Android mà một số hãng phần mềm đã tự xây dựng một Store của riêng mình, thông qua một ừng dụng được cài đặt sau, người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho thiết bị Android tương tự như đang sử dụng Google Play.

Ở Việt Nam phải nói đến hai Store của hãng thứ ba là AppStore.VN và FreeStore.VN, bạn có thể tìm ứng dụng liên kết với 2 Store này thông qua hệ thông Google Play. Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng tương tự như Google Play.

appstorevn

Ưu điểm của những Store dạng này chính là miễn phí, hầu hết các ứng dụng được đăng tải tại đây đều miễn phí, ngoài ra còn khá thân thiện với người dùng Việt Nam cũng như tính an toàn cũng được bảo đảm phần nào.

 

Cách 3: Download ứng dụng bằng máy tính và copy vào thẻ nhớ điện thoại

 • Hệ điều hành Android sử dụng các file cài đặt có đuôi ở dạng *.apk
 • Các bạn có thể tìm và download các file Apk ở trên trang web, sau đó copy file Apk vào thẻ nhớ điện thoại.
 • Để copy các ứng dụng vào thẻ nhớ, bạn cắm cáp máy tính vào điện thoại, trên thanh công cụ, kéo từ trên xuống, sẽ hiện ra dòng “USB đã kết nối” Bạn bấm vào đó và bấm tiếp vào “Bộ lưu trữ USB”, đợi 1 lúc sẽ xuất hiện ổ chứa thẻ nhớ trên máy tính của bạn để copy file vào.
 • Sau khi đã copy file ứng dụng bạn muốn cài vào thẻ nhớ, bạn bật ứng dụng quản lý thẻ nhớ trên điện thoại của bạn (Đã có sẵn như “Quản lý tệp ES“, “Quản lý File“) rồi tìm đến file ứng dụng mà bạn đã copy vào thẻ nhớ, bấm vào rồi ấn Cài đặt.

apk2

 • Để cấp phép cài đặt, trên thiết bị android của bạn, bạn vào Settings(Cài đặt) > Security(Bảo mật) >tích chọn mục Unknown Sources(Nguồn không xác định).

apk1

Với những hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tải về những game và phần mềm đẳng cấp về điện thoại của rồi nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG