ava-huong-dan-khac-phuc-iphone-ipad-ipod-touch-bi-treo

Hướng dẫn khắc phục iPhone, iPad, iPod Touch bị treo

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
 • Thời gian sửa nhanh chóng
 • Linh kiện chính hãng
 • Sửa trực tiếp lấy ngay
 • Giá rẻ nhất HCM
 • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang sở hữa 1 chiếc iPhone, ipad hay ipod touch chắc hản không ít lần bạn cảm phiền khi máy bị treo đơ. Nguyên nhân do xung đột phần mềm hoặc do nâng cấp lỗi dẫn đến tình trạng treo đơ mà chúng ta thấy trên các sản phẩm của Apple.

huong-dan-khac-phuc-iphone-ipad-ipod-touch-bi-treo

iPhone 5 bị lỗi treo táo

 1. Treo màn hình là lỗi thường gặp trên iPhone, do xung đột phần mềm gây ra dẫn tới việc bạn không thể thao tác được cảm ứng cũng như không thể tắt được nguồn. Nếu rơi vào tình huống như vậy bạn sẽ làm gì? Rất đơn giản thôi, bạn reset lại iPhone bằng cách ấn và giữ tổ hợp phím Home và Nguồn khoảng 10s chiêc điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại và lên sử dụng bình thường. Lưu ý bạn nào để phím home ảo trên màn hình thì lúc bị như vậy hãy thử di chuyển phím home, nếu di chuyển bình thường bạn làm như hướng dẫn ở trên 100% sẽ thành công. Còn nếu không di chuyển được mang qua  MobileA cho kỹ thuật kiểm tra nhé.
 2.  Vào một ngày đẹp trời nào đó, chiêc iPhone, Ipad hay Ipod Touch đang update phần mềm dở thì bị mất wifi hay hết pin. dẫn đến trường hợp treo táo hoặc treo cáp đĩa, bạn cũng đừng lo nhé nếu bạn có máy tính hãy download firmware mới nhất của chiếc máy bạn đang đang sử dụng về và restore lại bạn sẽ sử dụng bình thường nhé. Lưu ý với các bạn là sẽ mất toàn bộ giữ liệu trên máy nhé, thê nên trước khi chúng ra nâng cấp thì mình khuyên các bạn nên backup dữ liệu ra trước tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Xem thêm tại đây
 3. Các vấn đề về kết nối cũng khiến không ít fan táo nhà mình cảm thấy bực bội, ví dụ như máy có 3G nhưng không vào được mạng hoặc vào mạng bằng wifi bạn cảm thấy chậm, đầu tiên bạn nên kiểm tra lại đường truyền của wifi nếu đường truyền tốt đồng nghĩ với việc máy của bạn đang gặp sự cố. Bạn có thể reset lại cài đặt mạng để cải thiện tốc độ đường truyền, lúc này bạn vào Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Đặt Lại > Đặt Lại Cài Đặt Mạng rồi máy sẽ tự reset lại, vậy là chiếc máy của bạn đã được cải thiện lại tốc độ truy cập. Nếu như tình trạng trên không được cải thiện, bạn nên đem qua MobileA để kỹ thuật kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhé.
 4. Treo ứng dụng hoặc bị đẩy ra cũng là vẫn đề nhức nhối đối với người sử dụng táo. Nguyên nhân do xung đột phần mềm hoặc phiên bản IOS của bạn đã lỗi thời, có 2 cách sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.
 • Cách 1: bạn hãy vào đặt lại cài đặt, bạn vào Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Đặt Lại > Xóa Toàn Bộ Cài Đặt.
 • Cách 2: là nâng cấp phiên bản IOS hoặc có thể Restore để làm mới hoàn toàn chiếc máy của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn khắc phục iPhone, iPad, iPod Touch bị treo
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG