Hướng dẫn cách đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

 

Cũng như Viettel, Mobifone cũng gửi tin nhắn đến các thuê bao quảng cáo về các chương trình mà Mobifone tài trợ hay các sự kiện thú vị. Nhưng nó cũng đem lại cảm giác khó chịu cho người dùng vì quá nhiều tin nhắn quảng cáo.

 

Hướng dẫn cách đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone

– Từ trước đến nay, bạn vẫn quen thuộc với cú pháp nhận tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi và các thông tin từ nhà mạng bằng cách soạn tin: DK gửi 9241.

Tuy nhiên, chính vì cách đăng ký này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin mới nhất của Mobifone nên đôi khi bạn cảm thấy bất tiện vì nhu cầu chỉ là nhận tin khuyến mãi. Chính vì lý do đó, Mobifone đã  cung cấp cú pháp chỉ đăng ký nhận tin khuyến mãi sau đây:

Soạn: DKKM gửi 9241.

Cách chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Bạn Mobifone có thể yên tâm nhận tin nhắn khuyến mãi mà không còn sợ bị làm phiền từ thông tin quảng cáo của nhà mạng nữa

Với cách đăng ký này, ngay khi có thông tin khuyến mãi thẻ nạp mới từ Mobifone, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về cho thuê bao của quý khách, lại còn không bị “chịu trận” những tin nhắn “rác” từ nhà mạng nữa.

Đặc biệt, trong các chương trình khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho một vài thuê bao theo danh sách, quý khách không cần phải nhắn tin tra cứu đối tượng hay mất công gọi lên tổng đài nữa mà chỉ việc ngồi chờ tin nhắn thông báo gửi về thôi, quá tiện ích phải không nào?

Đặc biệt, dịch vụ nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone hoàn toàn miễn phí đăng ký và duy trì, do vậy bạn có thể yên tâm soạn tin mà không cần phải băn khoăn về cước phí nữa rồi.

 

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG