Đánh giá hiệu năng của máy

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Đánh giá hiệu năng của máy

Để đánh giá hiệu năng của máy thì dùng vẫn chưa đủ, người ta cần phải cài một ứng dụng tên là Antutu. Đây là phần mềm rất nổi tiếng trên Google Play giúp người dùng biết được chi tiết và tất tần tật về máy trong đó có cả hiệu năng của máy.

antutubenchmark

Antutu Benchmark được coi là phần mềm tính điểm hiệu năng được nhiều người dùng nhất hiện nay, với hơn 10 triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm hiện tại.

Khi sử dụng phần mềm này, các máy chạy Android 6.0 thì phải cung cấp 1 số quyền yêu cầu truy cập thiết bị như: bộ nhớ, máy ảnh, vị trí và điện thoại thì ứng dụng mới có thể hoạt động.

s

Ngoài ra, do phần 3D test được tách ra thành 1 ứng dụng riêng nên trước khi tiến hành kiểm tra Antutu sẽ yêu cầu bạn tải thêm Antutu 3DBench về máy.

s

Phần kiểm tra hiệu năng trên Antutu Benchmark khá trực quan. Bao gồm những bài kiểm tra cụ thể về: 3D, RAM, CPU, UX. Thời gian thực hiện bài kiểm tra cũng hơi lâu, khoảng từ 5 – 10 phút tùy máy.

s

Kết quả thu được là điểm số tổng hợp của cả 4 phần test nêu trên.

s

Ở bảng xếp hạng các thiết bị, Antutu cung cấp thêm cho người dùng bảng so sách một cách chi tiết giữa các thiết bị, để người dùng có thể biết thiết bị của mình hơn gì và kém gì so với những thiết bị khác.

d

Ở mục thông tin thiết bị, mọi thông tin của sản phẩm bạn đang sử dụng sẽ được liệt kê cụ thể hoàn toàn bằng tiếng Việt.

d

 

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG