Cài đặt đèn flash báo cuộc gọi, tin nhắn đến

Cài đặt đèn flash báo cuộc gọi, tin nhắn đến

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nhiều khi bạn bị lỡ những cuộc gọi quan trọng từ “Sếp” của mình chỉ vì không nghe thấy tiếng chuông điện thoại khi đang ngủ hay đang đi nhậu?

Nhiều lúc bạn cũng bị lỡ cuộc gọi quan trọng từ người thân, hay những cuộc gọi đi “quẩy” từ bạn bè cũng chỉ vì bạn không nghe thấy tiếng chuông reo điện thoại khi ở những nơi ồn ào ?

Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này không?

Rất đơn giản . Bạn có thể bật tính năng nháy đèn flash để nhanh chóng biết được mỗi khi thiết bị có tin nhắn hay cuộc gọi đến…Tuy nhiên việc làm này cũng gây hao Pin của máy. Để bật/tắt chức năng này hãy cùng Mobilea.vn làm theo những bước sau đây nhé:

  • Đối với điện thoại iPhone

iPhone đã tích hợp luôn ở trong máy; những chức năng đơn giản mà cần thiết cho quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại iPhone của người dùng đã được hãng “táo cắn dở” này tích hợp luôn trong máy.Để kích hoạt tính năng này, đầu tiên bạn nên kiểm tra xem điện thoại bạn có hỗ trợ trợ hay không.

Kích hoạt trên điện thoạị iphone bằng cách:

– Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Đèn LED cảnh báo.

cach-lam-den-flash-nhay-sang-khi-co-cuoc-goi-tin-nhan-hay-thong-bao

– Ở bản tiếng Anh Settings > General > Accessibily > Bật ON tại LED Flash for Alerts.

2-    Kích hoạt trên điện thoại Android:

Đối với một số điện thoại Android tùy chọn này không sẵn có, bạn có thể tìm hiểu, sử dụng ứng dụng hỗ trợ dưới đây giúp đèn flash trên camera có thể nháy sáng khi có cuộc gọi hay thông báo đến.

Bạn tải ứng dụng Call Flash trên Google play

  • Tại giao diện đầu tiên bạn gặp khi mở ứng dụng là “First Time Settings“. Đây là thao tác để ứng dụng tìm hiểu làm thế nào để truy cập đèn LED của máy ảnh, bạn chỉ cần thực hiện thực hiện thao tác này một lần.
  • Để thực hiện, bạn chọn Test Flash, nếu đèn LED không nhấp nháy thì bạn có thể chọn sang chế độ khác như Alternative, Alternative 2… và sau đó nhấn Test Flash thử lại, khi đã thành công thì chọn Continue.
  • Trong ô cài đặt của ứng dụng, sẽ có 2 tuỳ chọn điều chỉnh đèn Flash cho cuộc gọi và cho thông báo hoặc tin nhắn.
  • Trong Menu Preferences, bạn có thể tuỳ chọn thời điểm kích hoạt ứng dụng (ví dụ từ 9h sáng đến 23h giờ khuya để đảm bảo không bị làm phiền trong thời gian nghỉ ngơi), ngoài ra còn có nhiều chế độ sử dụng ví dụ như chế độ im lặng, bình thường, rung…cho bạn tuỳ chọn.

Thật đơn giản phải không, tất cả chỉ như vậy và bạn đã có thể hạn chế tối đa những cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ.

Cài đặt đèn flash báo cuộc gọi, tin nhắn đến
2.67 (53.33%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG