Cách tắt tự động sao lưu ảnh dữ liệu lên google, xóa ảnh tự động sao lưu trên điện thoại android

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Cách tắt tự động sao lưu ảnh dữ liệu lên google, xóa ảnh tự động sao lưu trên điện thoại android

Trên điện thoại android thì tính năng tự động sao lưu dữ liệu: hình ảnh video… lên Google được thiết lập sẵn khi bạn có kết nối mạng kể cả wifi hay 3G. Đây là 1 tính năng hay giúp bạn có thể nhanh chóng đưa hình ảnh của mình lưu trữ online mà không sợ mất dữ liệu. Những hình ảnh video này sẽ được để ở chế độ riêng tư. Khi cần xem hoặc share bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản google và xem ở bất kỳ nơi nào.

Tuy nhiên có 1 vấn đề là ứng dụng tự động sao lưu này của google hoạt động ngay cả khi sử dụng 3G, nếu là những hình ảnh, video lớn thì nó sẽ ngốn khá nhiều dung lượng và tốn cả pin nữa. Vì thế bạn nên thiết lập chỉ sao lưu khi có wifi, khi đang sạc pin thay vì sao lưu khi có mạng hoặc cũng có thể tắt tính năng sao lưu này đi nếu muốn.

Bước 1: Trước tiên các bạn chọn ứng dụng Ảnh với biểu tượng chong chóng

Bước 2: Chọn phím Menu phải –> Cài đặt

Bước 3: Tại phần Cài đặt chung các bạn chon –> Tự động sao lưu –> Và có thể bật/tắt chế độ này bằng phím ở góc phải phía trên.

Hoặc chọn chế độ sao lưu ảnh

Chỉ khi kết nối wifi để đỡ tốn dung lượng 3G

Đây là thiết lập cơ bản, tuy nhiên rất cần thiết cho tất cả mọi người tránh rắc rối khi tính năng này hoạt động. Để xóa các ảnh, video đã tự động được sao lưu các bạn cũng có thể vào ứng dụng Ảnh này để xóa. Tuy nhiên muốn xóa luôn thì bạn phải vào Thùng rác để xóa thêm lần nữa thay vì đợi 1 thời gian sau nó mới tự động xóa vĩnh viễn

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

Theo vforum.

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG