Cách khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Cách khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Đôi lúc bạn lữ tay xóa nhầm một bức ảnh chụp được khoảnh khắc hiếm hoi hay thậm chí là cả một album ảnh. Bạn tiếc đứt ruột tìm mọi cách để quay lại  nhưng không được. Nhưng bạn đừng lo, bìa viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách  khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Tất cả những gì bạn xóa ban đầu vẫn được lưu trữ trên bộ nhớ của bạn, do đó miễn là bạn hành động nhanh chóng bạn có thể khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa. Đó là lí do vì sao một bản cập nhật không đúng lúc có thể là một thảm họa: nếu dữ liệu mới được lưu lại trên vị trí mà ảnh của bạn đang được lưu trữ, thì bạn sẽ mất chúng mãi mãi.
Lưu ý: quá trình này yêu cầu root trên điện thoại của bạn để bạn có thể khôi phục lại hình ảnh của bạn.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Hình ảnh của bạn sẽ bị mất mãi mãi nếu bạn không hành động nhanh chóng

Làm thế nào để khôi phục hình ảnh bị mất trên Android
1. Tải chương trình miễn phí về máy tính của bạn tên là Dr Fone for Android của Wondershare( sử dụng cho Mac hoặc PC). Có rất nhiều chương trình khác cũng có tính năng tương tự, nhưng chúng tôi luôn đạt được kết quả tốt khi sử dụng Dr Fone.
2. Cài đặt chương trình và khởi động nó. Bạn sẽ thấy giống màn hình dưới đây.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua cáp USB

3. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính qua cáp USB. Bạn cần kích hoạt tính năng USB debugging trên điện thoại của bạn để thực hiện quá trình này. Nếu bạn không được kích hoạt tùy chọn này tự động , đơn giản hãy vào Settings> About Phone và ấn Build Number liên tục cho tới khi điện thoại của bạn hiển thị thông báo Developer Options đã được kích hoạt.
Quay trở lại màn hình Settings bạn sẽ xấy Developer Options xuất hiện. Kéo màn hình xuống bạn sẽ thấy USB Debugging, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh nó. Bạn sẽ thấy một thông báo ở phía dưới màn hình Dr. Fone hiển thị USB Debugging đang được mở.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

USB debugging phải được kích hoạt để thực hiện khôi phục dữ liệu

4. Khi Dr Fone cho Android đã kết nối với điện thoại của bạn, bạn có thể lựa chọn một trong những loại tập tin bị xóa sau đây. Chúng tôi chỉ lựa chọn các bức ảnh, tất nhiên bạn cũng có thể chọn những file khác để đánh dấu nếu bạn muốn.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Hầu hết các chương trình khôi phục có thể lưu lại toàn bộ các dữ liệu quan trọng

5. Bước tiếp theo yêu cầu bạn quét file đã xóa hoặc tất cả các file. Nếu bạn muốn khôi phục nhanh chóng hình ảnh bạn bị mất để bạn cảm thấy yên tâm hơn, hãy ấn tùy chọn “Deleted files”. Bạn sẽ cần chấp nhận khóa RSA nhanh chóng trên điện thoại của bạn ( check “Always accept để làm nó đơn giản hơn), giúp việc kết nối giữa hai thiết bị được an toàn và tất nhiên là cấp cả quyền Superuser.

6. Dr Fone sẽ phân tích điện thoại của bạn. Có thể nó sẽ bị root lại và có thể màn hình kì lạ sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần để cho Dr Fone làm mọi thứ.

7. Khi Dr Fone hoàn thành quá trình phân tích bạn sẽ nhận được kết quả quét trên màn hình. Bạn có thể check vào hộp hình ảnh( hoặc các file khác, bạn có thể nhìn hình ảnh dưới đây) mà bạn muốn lưu lại, sau đó nhấn “ Recover”.

Hướng dẫn lấy lại, khôi phục hình ảnh xóa trên điện thoại Android

Đơn giản bạn chỉ cần chọn file bạn muốn lưu lại và ấn Recover

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG