Cách đăng kí 3G mạng Mobifone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất nhưng một số người dùng không biết cách thức đăng kí 3G dẫn đến việc tốn rất nhiều tiền điện thoại.

Nhằm  giúp các bạn dễ dàng đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để thỏa mái sử dụng và tiết kiệm chi phí hôm nay mobileA sẽ hướng dẫn bạn 3 bước đơn giản để đăng ký 3g thành công cho điện thoại di động, các bạn hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

cach-dang-ky-dich-vu-3g-mobifone-2016-don-gian-nhat

Đăng ký thành công 3G Mobifone đơn giản:

– Trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có sự lựa chọn hợp lý nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Sau khi xác định rõ nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ điện thoại đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV Tên gói gửi 9084

Với bước đơn giản như trên là bạn có thể dễ dàng tậu cho dế yêu một gói 3G thích hợp để yên tâm trải nghiệm mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí như khi sử dụng gói M0 của Mobifone nữa.

– Trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999 để biết dung lượng còn lại của gói và có cách sử dụng hợp lý, ngoài ra để hủy gói cước đã đăng ký khi hết nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Lưu ý:

– Khi đã đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone, nếu không sử dụng, bạn nên tắt 3G để không bị lạng phí dung lượng nhé.

 

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG