Cách bắt Pokemon dễ dàng Pokemon GO

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Cơn sốt Pokemon càng ngày càng cao, người chơi càng muốn bắt được nhiều Pokemon cho minh nhưng bắt mãi không được? Vậy phải làm thế nào. bài viết đây mobileA sẽ hướng dẫn các bạn cách bắt Pokemon dễ dàng.

Thủ thuật bắt Pokemon dễ dàng hơn

thu thuat bat pokemon de dang hon (1)

Ném xoay vòng Pokéball

Được người chơi chia sẻ rất nhiều, việc xoay vòng bóng sẽ giúp tỉ lệ bắt trúng Pokemon cao hơn so với ném thẳng rất nhiều.

thu thuat bat pokemon de dang hon (2)

Mở vòng nhắm Pokémon

Khi ném bóng bắt Pokemon, sẽ xuất hiện 2 vòng màu trắng và màu vàng. vòng màu trắng sẽ giữ nguyên kích thước, vòng màu vàng sẽ nhỏ dần. Bạn căn ke sao cho khi vòng màu vàng nhỏ nhất thì tỉ lệ bắt trúng rất cao. Đặc biệt khi ném trúng giữa vòng màu vàng sẽ được thưởng thêm kinh nghiệm.

thu thuat bat pokemon de dang hon (3)

Nhặt bóng PokeBall

Sẽ có lúc bạn phải ném hụt, Pokemon không dễ gì để bạn bắt trúng cả. Vậy hãy nhanh tay nhặt lại bóng Pokeball để tránh lãng phí để bắt được nhiều Pokemon hơn.

thu thuat bat pokemon de dang hon (4)

Tắt hiển thị Camera

Việc để ảnh nền là hình ảnh từ camera của bạn sẽ giúp cho game Pokemon GO thú vị hơn rất nhiều với người chơi. Tuy nhiên cũng chính điều này sẽ khiến cho các game thủ gặp khó chịu vì mất tập trung khi bắt Pokemon. Vì thế, bạn nên tắt Camera đối với các loại Pokemon có giá trị cao để dễ dàng tập trung và bắt nó hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tắt âm thanh để tăng độ tập trung.

thu thuat bat pokemon de dang hon (5)

 

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG