Bật chức năng đếm ký tự trong tin nhắn trên iPhone

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

[IMG]

Việc nhắn tin trên smartphone ngày nay vô cùng tiện lợi, nhưng có một vấn đề mà không phải ai cũng để ý đó là chúng ta luôn bị nhà mạng giới hạn kí tự trong tin nhắn, thường là 160 kí tự (không dấu). Khi vượt quá 160 kí tự, tin nhắn sẽ tự động tách ra thành nhiều tin nhắn khác nhau. Việc này vô cùng bất tiện khi chúng ta gửi tin nhắn cho những người sử dụng điện thoại phím bấm thông thường. Lúc nghẽn mạng sẽ xảy ra tình trạng tin nhắn 1 vài tin nhắn còn có thể bị mất hoặc gửi trễ.

Do đó, bạn cũng nên có kế hoạch để nhắn tin phù hợp số kí tự, tránh lạm dụng sự tiện lợi của điện thoại thông minh mà nhắn những tin dài tràn lan. Nhiều lúc, việc tin nhắn bị chia ra cũng sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí mà khó kiểm soát tài khoản.

Hãy làm theo những bước dưới đây để bật chức năng đếm kí tự trong tin nhắn nhé.

Bước 1: Mở phần Settings

Bước 2: Chuyển đến Messages > Character Count và gạt sang chế độ On

[IMG]

Thế là đã xong rồi đó! Từ bây giờ, mỗi khi bạn nhắn tin, sẽ có một bộ đếm ở bên phải, ngay trên nút Send với dang x/160, x là số ký tự bạn đã soạn.

[IMG]

Như vậy, bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm với những dòng tin nhắn mình gửi đi, vừa kiểm soát được chi phí điện thoại, vừa hạn chế tin nhắn bị chia phần và có thể thất thoát.

Chúc các bạn thành công!

(st)

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG