ava-an-icloud-bao-ve-iphone-cua-ban

Ẩn iCloud, bảo vệ iPhone của bạn

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

iCloud của iPhone đóng một vai trò rất quan trọng đối với bản thân cái iPhone đó. Hẳn điều này với những người dùng iPhone thì không thể không biết?

Tại sao iCloud lại quan trọng đến vậy?

  • Bởi, ngoài tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao
  • Khi một thiết bị đã được kích hoạt một tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu đều cần tài khoản iCloud
  • Đặc biệt với tính năng “Tìm iPhone” nhằm chống mất cắp thiết bị, nếu không đăng xuất ra thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng
  • Việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud hoặc bị ai đó đổi tài khoản iCloud trên iPhone sẽ dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”

an-icloud-bao-ve-iphone-cua-ban

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể xóa tan việc “dính iCloud”? Rất đơn giản, ngay bây giờ MobileA .vn sẽ hướng dẫn các bạn chỉ với 3 bước thôi nhé!

Với mẹo nhỏ này sẽ giúp người dùng iPhone tránh được trường hợp bị kẻ xấu thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị của mình.

Ẩn iCloud là thuật ngữ người dùng hay nói đến, thực chất đây là tính năng không cho phép thay đổi tài khoản iCloud mà Apple đã mang đến từ iOS 7. Điều này rất có lợi cho người dùng, chỉ việc giới hạn thay đổi mật khẩu là bạn có thể bảo vệ chiếc iPhone của mình trước hành động đăng nhập iCloud của kẻ xấu.

Để kích hoạt tính năng ẩn iCloud này

Bước 1:  Bạn vào Cài đặt -> Chọn cài đặt chung -> Chọn giới hạn.

huong-dan-khoa-tai-khoan-icloud-1

Tại đây bạn nhấp chọn bật giới hạn, sau đó máy sẽ yêu cầu nhập mã giới hạn, mật mã này bao gồm 4 chữ số, bạn phải nhập 2 lần để lưu mật mã lần đầu.

Bước 2: Sau khi thực hiện việc đặt mật mã, bạn kéo chọn đến phần cho phép thay đổi, chọn mục tài khoản và chọn dòng “không cho phép thay đổi”.

Bước 3: Sau đó bạn quay ra màn hình cài đặt sẽ thấy dòng tài khoản iCloud bị mờ đi, điều này tức là bạn đã thành công và không ai được thay đổi tài khoản iCloud này. Nếu muốn tắt tính năng này bạn quay lại phần thay đổi tài khoản, chọn “cho phép thay đổi”. Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn các tài khoản cá nhân khác như Facebook hay Twitter…

Thật đơn giản phải không! Hãy thử ngay nào!

Ẩn iCloud, bảo vệ iPhone của bạn
4 (80%) 2 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG