6 công cụ giúp chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính mà không cần cáp USB

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, tốc độ kết nối không dây này càng tăng cao thì việc bạn sở hữu một chiếc cáp USB chỉ làm cho túi đồ của bạn thêm chặt hơn thôi, chúng ta có thể truyền dữ liệu mà không cần cáp USB với tốc độ rất tuyệt vời. Hãy cùng MoblieA khám phá 6 công cụ giúp chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính mà không cần cáp USB

 

1. AirDroid

AirDroid

AirDroid cho phép bạn truy cập và quản lý điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn từ Windows, Mac hoặc web, không dây, miễn phí.  Các bạn có thể xem hoặc gửi tin nhắn trên máy tính hay chuyển các tập dữ liệu, đồng bộ thông báo, xem và chỉnh sửa tất cả các địa chỉ liên lạc,…. cùng rất nhiều tiện tích đang chờ bạn khám phá.

Tải AirDroid cho Android: AirDroid

2. Pushbullet

Là một đối thủ của AirDroid với các tính năng tương tự như AirDroid, bao gồm: đồng bộ thông báo, các cuộc gọi và bạn chỉ việc chuyển dữ liệu bằng cách kéo và thả rất tiện lợi. Pushbullet cũng được phát triển cho cả iOS.

Tải Pushbullet: 

3. WeTransfer

WeTransfer

WeTransfer mang đến cách thức đơn giản và dễ dàng cho việc gửi các tập tin kích thước lớn qua internet. Phần mềm  giúp người sử dụng iPhone, iPad chia sẻ dễ dàng hình ảnh và video với tốc độ cao và dung lượng tối đa 10GB mà không cần kết nối máy tính.

Tải WeTransfer: 

 

 

4. Infinit
Với Infinit bạn có thể gửi file dung lượng lớn giữa các thiết bị iOS, Android, Windows hay Mac với nhau bằng tốc độ cao của công nghệ P2P, với các tính năng gần giống với WeTransfer.

B10-Huong-dan-su-dung-Infinit-Gui-file-xuyen-nen-tang.jpg

Tải Infinit: 

 

5. Sunshine

Sunshine

Ứng dụng Sunshine có thể chuyển dữ liệu giữa các hệ điều hành khác nhau: Android, iOS, Winphone bằng phương thức vô cùng nhanh gọn dễ dàng với  một đặc trưng khác biệt người dùng có thể xem trước nội dung chia sẻ trên các thiệt bị.

Tải Infinit: 

 

 

6. Portal

  Portal - WiFi File Transfers- ảnh chụp màn hình

Portal cũng là ứng dụng chuyển file nhanh chóng và dễ dàng từ máy tính sang điện thoại. Việc đầu tiên là các bạn tải ứng dụng về rồi truy cập trang portal.pushbullet.com từ máy tính, quét mã QR hiển thị trên màn hình, bạn sẽ được chọn loại file nào muốn tải lên điện thoại (yêu cầu có wifi). Bạn có thể gửi từng file, nhiều file hoặc cả thư mục một lúc.

Tải Portal cho Android:  Portal 

 

Xem thêm:

6 công cụ giúp chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính mà không cần cáp USB
4 (80%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG