5 mẹo sử dụng Google Play hiệu quả

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Play Store của Google là nơi cung cấp cho người dùng Android kho ứng dụng khổng lồ từ các tiện ích hàng ngày đến các trò chơi giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và khai thác triệt để lợi ích của Play Store. Dưới đây là một vài thủ thuật dựa theo nghiên cứu từ kinh nghiệm mua sắm của người dùng giúp bạn sử dụng Cửa hàng ứng dụng của Google một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

AndroidPIT cửa hàng chơi Google 8990

1. Cài đặt một ứng dụng không được hỗ trợ tại nơi đang sống

Nếu bạn thực sự quan tâm để có được một ứng dụng mà không có sẵn trong đất nước của bạn thì bạn vẫn có thể có được bàn tay của bạn trên đó bằng cách sử dụng một VPN. ‘VPN’ có nghĩa là ‘mạng riêng ảo’.

Về cơ bản, một dịch vụ VPN có thể làm cho nó trông giống như bạn đang truy cập internet từ một địa điểm khác nhau.Điều quan trọng là bạn chọn một VPN đáng tin cậy.

Một khi bạn đã tải về một VPN, chọn quốc gia mà Play Store bạn muốn truy cập vào các ứng dụng VPN, mở VPN, sau đó mở ứng dụng Play Store. Nó nên chạy trên trang chủ Cửa hàng Play của nước bạn đã chọn. Bây giờ bạn có thể cài được các ứng dụng mà bạn mong muốn.

ANDROIDPIT vpn 3

2. Quản lý ứng dụng trong Play Store

Các cửa hàng Google Play có một khu vực được gọi là ‘ứng dụng và trò chơi của tôi’. Từ đây bạn có thể nhìn vào những ứng dụng bạn đã tải về, mà đã được cài sẵn và các ứng dụng mà bạn cần cập nhật. Đây là một nơi tuyệt vời để quản lý các ứng dụng của bạn trong vòng Play Store và nhận được để nó rất dễ dàng.

Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn. Mở menu (ba dòng ngang ở phía trên bên trái của màn hình).Dưới Ứng dụng và trò hơi bạn sẽ thấy các ứng dụng của tôi và & trò chơi, chạm vào đó. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng cài đặt của bạn.

Từ đây bạn có thể nhấn vào nút Cập nhật tất cả  ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Bạn có thể theo dõi những gì bạn đã tải về và quản lý các ứng dụng này. Nếu bạn chọn All, bạn có thể thấy tất cả ứng dụng đã được cài đặt hay gỡ bỏ.

AndroidPIT lời khuyên google play thủ đoạn 8186
Quản lý các ứng dụng của bạn từ trình đơn.

3. Đặt trình quản lý của phụ huynh trên Google Play

Nếu bạn không muốn con mình truy cập hay tải các ứng dụng không phù hợp như các trò chơi bạo lực hay các ứng dụng hẹn hò trên Google Play, bạn hoàn toàn có thể thiết lập một “parental controls” để kiểm soát và ngăn chặn việc này. Trước tiên, bạn mở CH Play và nhấn vào biểu tượng Menu, sau đó vào Cài đặt và chọn Parental Controls rồi nhấn thanh trượt về On để kích hoạt. Từ đó, bạn có thể thiết lập một mã khóa PIN cho phụ huynh và đưa vào đó những ứng dụng bạn không muốn con mình truy cập vào.

AndroidPIT lời khuyên google play thủ đoạn 8182

4. Nhận hoàn tiền lại trên Google Play Store

Sau khi mua một ứng dụng phải trả tiền trên CH Play về, nếu cảm thấy không phù hợp nữa thì bạn có thể được hoàn tiền lại, miễn là bạn phản hồi sau không quá 2 tiếng kể từ khi mua ứng dụng. Bởi Google cho rằng, 2 tiếng là thời gian đủ để bạn trải nghiệm một ứng dụng và đưa ra quyết định có nên tiếp tục sử dụng nó hay không. Khi đã mua ứng dụng thành công, ngoài tùy chọn Cài đặt hoặc Mở trên trang Play Store bạn sẽ thấy một tùy chọn khác là Refund xuất hiện bên trái. Chỉ cần bấm vào nút này trong vòng 2 giờ sau khi mua ứng dụng, bạn sẽ được hoàn lại tiền mà không cần phải làm thêm bất cứ thao tác gì.

AndroidPIT lời khuyên google play thủ đoạn 8174
Google đã làm cho nó dễ dàng cho bạn để có được hoàn lại tiền mua hàng bạn đã thực hiện trong hai giờ cuối cùng. 

 5. Kiểm tra các “Indie Corner”

Cả những nhà phát triển lớn và nhỏ đều đóng vai trò quan trọng giúp hệ sinh thái Android trở nên phong phú và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, việc gặp khó khăn có lẽ chỉ xảy ra với các nhà phát triển nhỏ bởi ứng dụng của họ có thể sẽ không được tìm thấy trên CH Play, như vậy cũng có nghĩa là rất có thể bạn sẽ không thể có được nhữn ứng dụng bạn cần, nhưng thật tuyệt là Google đã khắc phục được điều này. Thay vì vào Play Store như bình thường, bạn mở một trình duyệt trên máy và tìm “Indie Corner”, kết quả tìm kiếm sẽ có mục “Khám phá Indie Corner” từ Google Play. Khi vào đây bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được làm mới mỗi tháng hoặc lâu hơn.

AndroidPIT lời khuyên google play thủ đoạn 8188

5 mẹo sử dụng Google Play hiệu quả
4 (80%) 2 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG