Đăng ký gói cước Pokemon Viettel miễn phí 3G chơi Pokémon Go

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Đăng ký gói cước Pokemon Viettel miễn phí 3G chơi Pokémon Go

Cơn sốt Pokemon GO chưa bao giờ có dấu hiệu nguội lại, tuy nhiên để chơi được game này bạn buộc phải có kết nối Internet nhưng phí 3G quá đắt? Dựa trên nhu cầu đó, Viettel đã đem đến cho bạn một sự lựa chọn có một không hai này. Đó là chỉ với 10000Đ/tháng là bạn có thể trải nghiệm  game Pokemon thoải mái không giới hạn lưu lượng,

Đăng ký gói cước Pokemon Viettel

Làm sao để đăng ký gói cước Pokemon Viettel miễn phí 3G chơi Pokémon Go

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng gói Pokemon Viettel.

– Khách hàng đang tham gia trò chơi tương tác thực tế ảo hot nhất thế giới này có thể đăng ký gói Pokémon Go Viettel bằng cách soạn tin nhắn:

PKM gửi 191

– Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được phản hồi thông báo tình trạng đăng ký gói cước Pokemon. Hãy đợi 1 lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu sử dụng.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói Pokemon Viettel không giới hạn lưu lượng 3G

– Không giới hạn lưu lượng Data, không giới hạn tốc độ cao 3G khi khách hàng đăng ký gói cước để chơi game Pokémon Go. Các chi phí Data phát sinh khác được tính theo gói cước Data khác mà khách hàng đang sử dụng.

– Khách hàng chưa đăng ký 3G Viettel khi đăng ký gói Pokemon sẽ được tặng 5MB Data dùng truy cập mạng 3G như đọc báo, nghe nhạc, check mail,…

– Khi thuê bao sử dụng hết 5MB Data miễn phí hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet nhưng vẫn chơi Pokemon Go với tốc độ cao bình thường.

– Chỉ với cước phí 10.000đ/ lần đăng ký bạn có thể săn Pokemon suốt 30 ngày, tiết kiệm hơn rất nhiều khi đăng ký các gói cước 3G khác.

gói Pokemon Viettel

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói Pokemon Viettel không giới Data 3G tốc độ cao

– Khách hàng có thể soạn tin: KTMI gửi 191 để kiểm tra xem ưu đãi của gói cước đã được cộng vào chưa để có thể yên tâm mà vi vu đi bắt Pokémon.

– Gói cước có hỗ trợ tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể hủy gói Pokemon Go Viettel bằng cách soạn tin với cú pháp: HUY PKM gửi 191.

Chúc các bạn chới game vui vẻ!!

Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG