Hạn chế tin nhắn rác từ Viettel

Còn hàng

Liên hệ

Giá thị trường: Liên hệ

Bảo hành:

Gọi ngay ✆ 0966.665.454 để có giá tốt nhất

99%
Cam kết hài lòng
  • Thời gian sửa nhanh chóng
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa trực tiếp lấy ngay
  • Giá rẻ nhất HCM
  • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel, hủy SMS QC Vietel

Mỗi ngày bạn lại thấy có trung bình từ 2 đến 3 tin nhắn từ viettel, bạn rất khó chiu, mà không chỉ mình bạn mà tất cả người dùng Viettel đều nhận được tin nhắn như vậy. Vậy làm thế nào để không nhận nữa?

Nếu không trang bị bất cứ phương pháp chặn tin nhắn mạng Viettel nào cho mình, đồng nghĩa mỗi ngày bạn sẽ nhận được hàng loạt tin nhắn spam và phiền phức từ nhà mạng này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục.

Hiện nay các nhà mạng đang cố gắng khai thác triệt để cơ hội tương tác với người dùng. Điều này có nghĩa rằng các nhà mạng sẽ gửi tin nhắn, sms giới thiệu về các trò chơi, cuộc thi hay các tiện ích mà họ cung cấp. Sẽ không vấn đề gì nếu bạn là người thích tham gia những thứ kể trên. Ngược lại sẽ rất khó chịu khi phải nhận hàng loạt các tin nhắn “không liên quan” trong 1 ngày.

Để chặn tin nhắn quảng cáo mạng Viettel, đầu tiên bạn mở điện thoại và truy cập vào phần tin nhắn. Tiếp đến hãy soạn tin nhắn có cú pháp sau đây.

TC gửi 199

chan tin nhan quang cao viettel

Như vậy là bạn đã biết được cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Viettel sau khi tham khảo bài viết kể trên. Từ giờ bạn sẽ không phải đau đầu vì những tin nhắn dịch vụ, khuyến mại gửi tràn lan từ Viettel nữa. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý Viettel sẽ ngừng gửi tin nhắn khuyến mại 50% sau khi áp dụng phương pháp này. Vậy nên bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên để nắm rõ hơn.

Nguồn internet
Hạn chế tin nhắn rác từ Viettel
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG